NHÀ MÁY XANH – NƠI BÀN TAY AFTEC ẨN MÌNH

       Từ nhiều năm qua, vấn đề ô nhiễm môi trường đã trở thành mối quan tâm đặc biệt của xã hội, nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người. Trong cơn say Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa (CNH-HĐH) của các chủ doanh nghiệp và xã hội thì bên cạnh đó công tác môi trường, cảnh quan vẫn được quan tâm hàng đầu ngay từ những ngày đầu xây dựng. Trong nhiều đơn đặt hàng chúng tôi thi công thì Cỏ là sự lựa chọn tối ưu nó được sử dụng rất nhiều trong cảnh quan sân vườn, chúng đóng một vai trò rất quan trọng không kém cạnh gì những loại hoa, cây cảnh và nhiều vật liệu trang trí khác. Và để “tô màu” nền tại các công viên, hoa viên, các công trình phủ xanh khu công nghiệp, đường phố hay bồn hoa đô thị,…thì Cỏ lá Gừng là sự lựa chọn trong top tuyệt vời nhất!

    Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong thi công các công trình cây xanh, Trung tâm Kỹ thuật Nông – Lâm nghiệp Dung Quất (AFTEC) đã tạo được uy tín và chất lượng, nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và nhà thầu xây dựng lớn trong và ngoài tỉnh (Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Tổng Cty Xây dựng số 1 – Cofico), với nhiều công trình như: Khu đô thị mới Nam Lê Lợi (Ngọc Bảo Viên), Khu ký túc xá Khách sạn Harmonia Hòa Phát – Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất; KDC Bắc Lê Lợi – Uhome Việt Nhật, ….

    Cũng như những công ty đã dành sự tin tưởng với AFTEC thì Nhà máy sản xuất Tròng kính Hoya Lens 2 Dung Quất (Khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi) để đạt được mục tiêu môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” đã không ngần ngại và ký kết hợp đồng với AFTEC nhằm tạo ra những thảm cỏ xanh cho nhà máy. Sau gần 02 tháng thi công với những đôi bàn tay của đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và tận tâm với nghề, đã biến nơi đây từ những mảnh đất khô cằn sỏi đá thành một mảng xanh dịu mắt làm cho môi trường làm việc sinh động tràn đầy sức sống. AFTEC đã đem đến một diện mạo mới cho Nhà máy bằng thảm Cỏ Gừng làm xanh mướt tại khuôn viên Nhà máy với diện tích 22.300 m2, vẻ đẹp của thiên nhiên được thu nhỏ lại trong khuôn viên của Nhà máy. Và mong rằng, ngày sẽ được lan tỏa và nhân rộng hình ảnh “Nhà máy xanh” để các Nhà máy khác cùng tham khảo, học tập cùng xây dựng môi trường thân thiện. Chất lượng của công trình được thể hiện qua những hình ảnh dưới đây trong suốt quá trình thực hiện.

    Vì chưa đc sự đồng ý của Chủ đầu tư nên chúng tôi ko đăng hình ảnh thực tế để minh hoạ

NGUYỄN HOÀNG LINH